Cách vệ sinh coil vape, tank vape

Rate this post

Vệ sinh coil vape cũng như tank vape là cách để bạn tăng trải nghiệm sử dụng. Khi bạn sử dụng shisha điện tử thì những phần còn lại của tinh dầu vape vẫn còn bám lại trên phần đầu vape. Khi mà tích trữ quá nhiều bạn sẽ có thể thấy sử trộn lẫn của nhiều loại tinh dầu vape khác tại đây. Đó là lý do bạn cần phải vệ sinh để đảm bảo trải nghiệm sử dụng

Nội dung

Tại sao bạn cần vệ sinh coil và tank vape?

Một cuộn dây coil khi bị sử dụng nhiều, có thể bị thay đổi cầu tạo, điện trở, và có thể khiến cho vị bị cháy. Và khi vape bị cháy thì chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm của bạn bị giảm đi rất nhiều. Và vì vậy việc vệ sinh vape thương xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ sử dụng, tăng trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Và đó chính là lý do bạn cần phải biết cách vệ sinh coil vape cũng như buồng đốt vape. Các phụ kiện vape đều được Jasmine bán tại đây, chọn những bộ vệ sinh tốt để có thể vệ lau chùi, vệ sinh chuyên nghiệp nhá.

Cách vệ sinh coil vape, tank vape

Trước tiên là bạn phải biết, đầu tank của bạn đang sử dụng loại coil nào. Bởi vì có hai loại coil hiện nay. Đó là Replaceable Coils và Rebuildable Coils.

Replaceable Coils (Loại đầu coil có thể thay)

replaceable coil

Với loại này bạn có thể tháo ra để vệ sinh dễ dàng. Điểm đặc biệt chính là thường một bộ replaceable coils có 3-5 cái đầu, cái khi vệ sinh cái này thì có thể thay cái khác vào để sử dụng.

  1. Gỡ đầu coil ra và nhúng vào rượu, giấm, mà tốt nhất là rượu trong vài giờ
  2. Sau đó đem đi rửa lại sạch bằng nước sạch
  3. Dùng mấy sấy để thổi vào hong cho khô. Nhớ để ý những cái lỗ của đầu đốt và đảm bảo rằng nó sạch nước.
  4. Đặt phơi khô để đảm bảo các đầu coil này được phơi khô.

Rebuildable Coils

build coil

Đối với loại này bạn cần phải thước hiện theo các bước sau:

  1. Gỡ wick (hay còn gọi là bấc, bông coil) ra từ cuộn dây coil
  2. Đốt cuộn dây 1 xíu, để nó cháy hết bông coil bị dính vào. Đốt 1 xíu thôi là được nhá
  3. Gỡ đầu đốt ra khỏi cây vape.
  4. Làm sạch dưới vòi nước, dùng bàn chải đánh răng để chà sạch.
  5. Bước cuối là bạn đem hong khô, hoặc cũng có thể dùng lửa để làm khô hết nước. Là xong.
Lưu ý: Nếu bạn lần đầu vệ sinh coil vape và tank vape thì hãy nhớ vị trí của từng bộ phận để lắp lại dễ dàng hơn nhé. Vệ sinh là chuyện cần thiết của bất kì anh em vapor nào. Vì vậy nếu cây vape của bạn được thiết kế để dễ dàng vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh mà không cần ai giúp đỡ nhiều lắm đâu. Tập cho quen!

Kết

Vệ sinh coil cũng như tank vape là rất rất đơn giản. Tuy nhiên lần đầu có thể hơi khó, nhưng thực sự làm nhiều bạn sẽ quen ngay thôi. Để có thể khô nhanh bạn có thể bọc chúng trong khăn giấy. Thực hiện thường xuyên, đều đặn sẽ giúp bạn sử vape tốt hơn, trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều. Jasmine có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *