Hiển thị 1–20 của 89 kết quả

Shisha Điện Tử

Shisha điện tử được bảo hành, kèm những sản phẩm mới nhất trên thị trường tại Jasmine Vape. Để bạn có thể chọn được một cây shisha điện tử hay còn gọi là thuốc lá điện tử thì bạn hãy để ý đến các yếu tố sau. Bạn chọn theo kiểu bạn thích, thích theo kiểu vape pen, hay kiểu vape box. Bạn chọn theo giá cả phủ hợp. Hay bạn có thể chọn loại shisha điện tử theo chức năng để có thể hút nhiều khói hay ít. Một số thương hiệu nổi tiếng như Geekvape, Ijoy… được chúng tôi đề xuất cho những người mới.

Jasmine Vape là vape shop shisha điện tử chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm được chúng tôi bán đều là hàng chính hãng, bán kèm full box. Đảm bảo sản phẩm chất lượng cho anh em. Thuốc lá điện tử cũng có thể giúp bạn bỏ thuốc lá rất tốt. Nếu sử dụng đúng cách bạn có thể cai thuốc lá, và ít gây ảnh hướng người xung quanh.

Shisha Điện Tử Chính hãng giá rẻ

Cam kết rằng bạn trên 18 tuổi để sử dụng Vape


Để giải quyết những thắc mắc trước khi mua shisha điện tử thì những thông tin, những câu hỏi thường gặp dưới đây có lẽ sẽ giúp ích cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Shisha điện tử có hại không?

Shisha điện tử là sản phẩm dành cho người trên 18 tuổi. Hiện vấn đề về tác hại của shisha điện tử vẫn còn là chủ đề bàn tán. Tuy nhiên hại hay không phụ thuộc vào tinh dầu vape bạn sử dụng. Ít nhất chọn loại tinh dầu tốt, có thương hiệu lâu năm sẽ đảm bảo an toàn, uy tín.

Hút shisha có gây nghiện không?

Khi bạn hút shisha sẽ gây nghiện nếu bạn chọn loại e-juice có chứa nicotin. Và ngược lại nếu chọn loại tinh dầu vape không chứa nicotin thì hút shisha không gây nghiện.

Thuốc lá điện tử khác vape chỗ nào?

Bên nước ngoài người ta sử dụng từ Vape để nói tất cả các sản phẩm shisha điện tử. Ban đầu từ thuốc lá điện tử chỉ là những cây vape pen (dạng cây bút, nhỏ). Nhưng hiện nay bạn có thể hiểu shisha điện tử và vape là như nhau.

Làm sao để chọn loại vape tốt?

Bạn có thể chọn vape theo nhiều cách. Đó là tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn thích dạng hộp vape box, hay thích nhỏ gọn như vape pen, bạn có thích chơi build coil hay không, và về thương hiệu, giá cả cũng là một yếu tố để bạn chọn cho mình cây vape phù hợp.