[So sánh] Minions Mesh-Q vs Lio Boom

Rate this post

Trên thị trường pod xài một lần hiện nay, có 2 loại pod đang làm mưa làm gió trên thị trường đó là Minions mesh-q và lio boom. Để giải mã sự thành công của 2 loại vape này thì chắc phải kể tới vẻ đẹp của 2 cây. 1 loại thì rất dễ thương với hình ảnh minions, một loại thì rất ngầu với những hình ảnh ma quái. Vậy nếu bạn đang muốn mua sản phẩm, thì nên chọn sản phẩm nào, cùng xem bài so sánh chi tiết dưới đây nhé.

Minions Mesh-Q vs Lio Boom

Hiện Jasmine Vape đang có hàng sẵn 2 loại vape pod xài một lần Minion Mesh QLio Boom với giá phải chăng. Và để so sánh và có cái nhìn khách quan về sản phẩm. Bạn có thể xem bảng đặc điểm của 2 loại pod này dưới đây.

Vape Lio Boom Minion Mesh Q
Thương hiệu IJOY Mesh Q
Kích thước 100mm * Ø24.5mm
Puffs – số hơi 3500 puffs 4000 puffs, hơi
Dung lượng pin 1400mAh 650mAh (Có thể sạc lại)
Dung tích pod 10ml 12ml
Công suất 12w
Kháng cuộn coil 1ohm Coil Mesh
Chất liệu Hợp kim nhôm và PCTG
Mức nicotin 50mg và 30mg 5%
Bảng vị của Lio Boom 22 Vị: Dâu Rừng, Dâu Kiwi, Nho Lạnh, Xoài Lạnh, Mâm Xôi, Dưa Hấu, Chuối Ice, Dâu Tây Lạnh, Soda Cam, Nước Tăng Lực, Bạc Hà, Kẹo Chanh Ice, Soda Đào, Hoa Quả Mix, Dâu Sữa, Cam Chuối Kiwi, Bánh Kem Việt Quất, Nước Ép Hoa Quả, Kem Khoai Môn, Vải Lạnh, Nước Ép Táo, Cola. 12 Vị: Dưa hấu lạnh Nho lạnh Chuối lạnh Đào lạnh Xoài lạnh Dâu kiwi lạnh Lựu lạnh Việt quất lạnh Táo lạnh Cam lạnh Chanh hồng lạnh Dứa dừa lạnh
Giá 190.000 vnd 250.000

Bảng so sánh lio boom và Minions mesh-q

Như bạn nhìn trên bảng thì bạn có thể thấy sự đa dạng về hương vị của Lio Boom của hãng IJOY, và sự đa dạng về hàm lượng ni để có lượng khách hàng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm tốt nhất. Vậy nếu tính về sự đa dạng hương vị thì chắc chắn LIO Boom được cộng 1 điểm. Vậy nhưng không phải tự nhiên mà Minions Mesh Q cũng đang rất hot.

So sánh về kiểu dáng

Về kiểu dáng chắc là điểm quan trọng nhất đối với anh em đang xài vape xài một lần. Với giá rẻ thì đổi nhiều kiểu khác nhau sẽ cho nhiều vị khác nhau, và sưu tầm được nhiều kiểu khác nhau nữa. Nhìn qua 2 hình sản phẩm trên thì bạn thấy ngay được sự khác biệt của 2 loại. Một là Lio Boom với những hình ảnh ngầu lòi, hình rồng, hình quỷ, hình geisha … và một bên là hình các minion cute dễ thương và có nhiều khuôn mặt giống “đang phê”. Vậy bạn thích team cute dễ thương hay thích team ngầu.

Dù vậy có một điểm mạnh của vape minions đó chính là Minions được các chị em vaper xài rất nhiều. Vì hình ảnh dễ thương lúc nào cũng dễ có vị trí trong lòng của chị em hơn.

Cảm nhận trên tay

Thực sự là với những so sánh trên là đủ để bạn quyết định được sản phẩm nào rồi. Về kiểu dáng và phong cách thì tùy thuộc vào mỗi người. Còn về khi sử dụng thì cả 2 loại đều cũng khá chất, mỗi loại mỗi vị khác nhau. Và con số 4000 hơi và 3500 hơi cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Tuy vậy thì vì vape nhà IJOY thì có chất liệu bằng nhôm hợp kim. Vậy nên khi cầm trên tay cũng dễ chịu hơn. Đối với một số bạn chọn thương hiệu thì Lio Boom của IJOY cũng là thương hiểu nổi tiếng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *