Review Aegis Legend 2 GeekVape

Rate this post

Geek Vape Aegis Legend 2 là một dòng sản phẩm vape nổi tiếng . Là dòng shisha điện tử hiện đại, chức năng và thiết kế mà GeekVape L200 Aegis Legend 2 cũng tương xứng với đẳng cấp. Là sản phẩm ưu chuộng của anh em Vapers. Geekvape Legend 2 Kit là một thiết bị sử dụng 2 pin 18650 đi kèm với công suất tuyệt vời 200 watt. Phiên bản mới này có màn hình hiển thị đẹp, vị trí cổng sạc, công tắc khóa và một bể sub-ohm mới ở trên cùng. Iteration’s Z tank có thể điều chỉnh cho phép dung tích tinh dầu lên tới 5,5ml, hỗ trợ cuộn coil Z mới và đầu tank 810.

Nội dung

Đánh giá Aegis Legend 2 GeekVape tổng quan

Geekvape Legend 2 Kit được tạo ra giống như phiên bản gốc với cùng cảm xúc và sự thoải mái. Thiết kế khá giống với thiết kế ban đầu, nhưng sự khác biệt duy nhất là lớp bọc cao su không có trên bản Legend 2. Vì vậy, nên nếu bị rơi sẽ dễ bị móp. Đổi lại loại bỏ bọc cao su đã làm giảm kích thước để tạo sự thoải mái trong tay. Nó được xây dựng bằng cách sử dụng polyme khác nhau và vỏ thép không gỉ. Phía trên là một đầu nối 5120 với tấm thép và chân kết nối mạ vàng nạp lò xo. Thiết bị chỉ rộng 26mm ở phía trên và có thùng chứa tinh dầu to, dung tích lớn.

Vape-Aegis-Legend-Pro-GeekVape-768x576

Đánh giá tính năng

Mặt trước Geekvape Legend 2 Kit có nút bắn, màn hình và nút tùy chọn. Ngoại hình khá giống với các mẫu Aegis của Geek Vape trước đây. Tuy nhiên, màn hình TFT 1.08” là mới, nay được hiển thị rõ ràng và chi tiết hơn phiên bản cũ. Chip mới trong GeekVape Legend 2 Kit cho phép bạn điều chỉnh độ sáng màn hình, màu sắc hiển thị và các tùy chọn khác như mong muốn để mang lại sự tiện lợi tối đa. Có nhiều chế độ để bạn đưa ra lựa chọn.

geek vape l200Ví dụ, nó có TC – Ni (Nickel), TC – SS (Thép không gỉ), TCR (Hệ số nhiệt độ), VPC (Đường cong công suất biến đổi) cũng như các mod Bypass. Tương tự, có một loạt các tùy chọn cấu hình O0f để lựa chọn. Chúng bao gồm màn hình sáng và tối, thay đổi màu hiển thị và điều chỉnh nhiệt độ như cài đặt công suất, điện trở và các loại khác. Là một trong những sản phẩm shisha điện tử tốt nhất của Jasmine Vape.

Pin

Có một nắp cao su nằm dưới 510, đi sang một bên, và có thể được nâng lên để xem và sử dụng cổng sạc USB Type-C. Bạn có thể sử dụng nó sạc để cấp nhật phần mềm cho cây box mod kit này. Mặt dưới của thiết bị có cửa khoang pin. Để mở nắp, bạn sẽ chỉ cần đẩy xuống, trợt chốt rất dễ dàng. Sử dụng pin sạc 18650, 2 cục là quá đủ để bạn xài thoải mái thời gian. Tất nhiên thời gian sử dụng sẽ gắn liền với việc bạn thường xuyên sử dụng ở công suất nào.

Kết luận

Geekvape L200 Kit (Aegis Legend 2 GeekVape) là một thiết bị tốt mang đến cho bạn trải nghiệm chơi vape cực kì thõa mãn. Nó đã là một trong cây vape được biết đến với khả năng trải nghiệm vape tốt nhất hiện nay, đây là điều không cần bàn cãi. Phiên bản mới nhẹ hơn và chất lượng hơn hơn trong tay với một số tính năng và tiến bộ mới so với các phiên bản Aegis trước đó. Nó dễ dàng hơn để nhấp vào nút lửa và cổng sạc trên cùng cho phép bạn có thể xài vape ngay lúc thiết bị đang được sạc (mặc dù bạn nên mua pin dự phòng thì tốt hơn). Màn hình và giao diện người dùng cũng cho một màn hình tuyệt vời. Luồng khí từ Tank Z sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *